Vì sao kĩ thuật độn cằm bằng filler được tin dùng?

1
2620

Nếu như trước đây, để thay đổi được khuôn mặt, nhiều người phải chấp nhân đối mặt với những cơn đau đớn khủng khiếp từ phương pháp gọt cằm chứa đầy nguy cơ biến chứng thì ngày nay độn cằm bằng chất làm đầy filler đã đánh tan tất cả nỗi lo này.

don-cam-khong-phau-thuat

Nếu bạn lo ngại về những đau đớn về thể xác và tinh thần trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Filler là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, chỉ với 30 – 45 phút là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm thon gọn và hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt thiên thần đẹp tuyệt vời.
Là một chất làm đầy đã được cấp chứng nhận an toàn  tuyệt đối và hiệu quả tối đabởi các tổ chức, cơ quan uy tín, có thẩm quyền như FDA và Bộ y tế Việt Nam trong thẩm mỹ độn cằm. Ưu điểm của chất làm đầy này là khi được tiêm vào cằm sẽ cho cảm giác tự nhiên, không gây cứng mô, không biến chứng, không ảnh hưởng đến cơ quan xung quanh.

 Ưu điểm của độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler hiện nay trở thành phương pháp thẩm mỹ tạo hình cằm được sử dụng nhiều nhất. Điều này không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội của nó mà còn bởi nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu của mọi người khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ và khác biệt hoàn toàn so với các cách tạo hình cằm khác. Ngay sau tiểu phẫu, bạn đã sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, kết quả vĩnh viễn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tiềm tàng nguy cơ biến chứng nào, không hề đụng dao kéo, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo. Theo đó, mọi khuyết điểm về dáng cằm đều được xóa nhòa. Cằm không bị lệch, biến dạng, không phải phẫu thuật.

Quy trình tiến hành độn cằm bằng chất làm đầy

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vần về phương pháp, chất liệu trong phẫu thuật

Bước 2: Dựng hình 3D để bạn nhìn thấy trước sự thay đổi trên gương mặt mình

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy vào cằm, tạo dáng cằm như ý, tự nhiên, hoàn hảo

don-cam-khong-phau-thuat-1

Vì không can thiệp đến xương và  không xâm lấn các cơ quan  khác trên khuôn mặt nên phương pháp này tránh được các rủi ro, biến chứng có thể gặp phải khi gọt mặt hay độn cằm bằng silicon. Sau khi thực hiện  phẫu thuậ xong, bạn cũng không  cần nghỉ dưỡng, tuân thủ chế độ kiêng cữ nào và do đó không hề ảnh hường đến cuộc sống thường nhật của bạn.

Độn cằm ở đâu không cần dao kéo – hiệu quả nhất – an toàn nhất?

don-cam-khong-phau-thuat-2
Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ Bác sĩ Văn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam hiện nay là cơ sở chất lượng dành cho bạn để tạo hình thẩm mỹ cằm nhiều năm qua đã luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.Thẩm mĩ viện bác sĩ Văn tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mĩ cằm đẹp, an toàn tuyệt đối với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here