Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật với công nghệ CO2 Fractional Laser

2
5371

Những thay đổi về kích thước âm đạo thường xảy ra vào thời kỳ cơ thể bắt đầu lão hóa, đặc biệt là đối với chị em đã qua sinh nở nhiều lần. Vùng âm đạo xuất hiện các biểu hiện như da chùng, da thừa, lỏng lẻo, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các tình trạng viêm nhiễm, ngứa và các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

tre-hoa-am-dao-bang-laser

Dù đây là vấn đề tự nhiên nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần và đời sống tình dục của các phái đẹp cũng như gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Chính vì thế, nhu cầu trẻ hóa, thu hẹp và làm sáng hồng âm đạo đã trở nên cần thiết hơn với người phụ nữ hiện đại.

Ngày nay, khoa học công nghệ thẩm mỹ phát triển, các nhà khoa học  đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật – CO2 Fractional Laser. Công nghệ  được chứng nhận an toàn hiệu quả bởi FDA.

tre hoa am dao

 

Máy trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật Edge One sử dụng công nghệ CO2 Fractional với bước sóng 10,600nm thực hiện điều trị không xâm lấn. Nguồn năng lượng xung cố định tác động vào thành âm đạo mà không gây bất cứ tổn hại nào đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể, sản sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

Hiệu quả nhận  thấy được ngay sau lần trị liệu đầu tiên:

  • Tăng tính đàn hồi của cơ âm đạo
  • Thu hẹp đường kính bên trong và bên ngoài
  • Giảm hiện tượng không kiềm chế của việc thải nước tiểu
  • Săn chắc bề mặt Ađ  và sáng hồng Âm hộ.


Nếu các công nghệ thu hẹp âm đạo trước đây với các hạn chế như gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, không trở lại sinh hoạt vợ chồng ngay được thì công nghệ thu nhỏ trẻ hóa vùng kín với máy Lazer Fractional CO2 Edge One của Viện thẩm mỹ Bác sỹ Văn sẽ giúp xóa bỏ những lo lắng về lão hóa âm đạo và các vấn đề liên quan như tăng sắc tố, khô âm đạo, viêm âm đạo,…. Ngoài tác dụng trực tiếp lên thành âm đạo, Lazer Fractional CO2 còn có tác dụng cải thiện đáng kể chứng sa bàng quang- nguyên nhân dẫn đến chứng són tiểu. Năng lượng lazer chiếu lên thành âm đạo giúp cho lớp niêm mạc thành âm đạo đàn hồi, thắt chặt hơn đồng thời cũng làm cho các dây chằng, các cơ nâng đỡ niệu đạo săn chắc hơn và loại bỏ chứng són tiểu.

Không chảy máu, không đau đớn, với liệu trình từ 3-5 lần và chỉ mất 20 phút thực hiện, sau 3-5 ngày chị em có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng”, bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here