Thon gọn chân, tay bằng BOTOX

0
5678

Để có được vóc dáng chuẩn, cân đối không những cần vòng eo thon nhỏ mà đôi chân thon gọn cũng góp phần rất quan trọng tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho cơ thể. Bắp chân to khiến các chị em thiếu tự tin khi diện những bộ váy ngắn. Nguyên nhân có thể do kích thước khối cơ bắp chân (cơ cẳng chân) tăng mạnh hoặc do lượng mỡ tích tụ nhiều. Để khắc phục, bạn có thể tham khảo phương pháp tiêm botox làm thon gọn cơ bắp chân hoặc hút mỡ bắp chân.

Nếu khách hàng có tâm lỹ lo sợ phẫu thuật thì biện pháp tiêm Botox có thể giúp khách hàng xóa bỏ được phiền muộn bắp chân to mà chỉ phải chịu đựng sự khó chịu ở mức độ thấp nhất có thể.

Tiêm Botox thu nhỏ bắp chân, tay

Botox là sản phẩm thương mại của Botulinum toxin là chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời. Botox được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt. Một hiệu quả tuyệt vời khác của botox là làm giảm thể tích cơ khi được sử dụng liên tục nhiều lần. Hiệu quả này hay được đề cập trong làm thon gọn mặt không phẫu thuật và gần đây là thu nhỏ bắp chân, tay.

Đối với bắp chân to do kích thước khối cơ bắp chân tăng mạnh thì giải pháp tiêm botox sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Sau khi tiêm, botox sẽ làm giảm mức độ hoạt động của cơ bắp chân, chính vì lý do này nên khối cơ bắp chân đã giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vùng chân vì thế bắp chân sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

Thon gọn bắp chân bằng BOTOX
Thon gọn bắp chân bằng BOTOX

Phương pháp này có thể điều chỉnh được mức độ thon gọn bắp chân, không tốn nhiều thời gian, không làm bạn đau, không mất thời gian chăm sóc vết thương.Tùy vào mức độ phát triển của cơ bắp chân, bác sĩ sẽ tiêm một lượng nhất định botox trực tiếp vào trong cơ qua 3-4 mũi trích.

Thu gọn bắp chân bằng phương pháp tiêm BOTOX
Thu gọn bắp chân bằng phương pháp tiêm BOTOX

Sau 2-3 tháng, khách sẽ thấy được kết quả với bắp chân thon gọn lại. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là thời gian tác dụng kéo dài trong khoảng 12 tháng, sau đó khối cơ có thể sẽ phục hồi một phần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here