Tạo khuôn mặt V-line nhanh chóng không phẫu thuật

2
5010

Một khuôn mặt hoàn thiện là khuôn mặt thon gọn, cân đối, hài hòa với hai góc xương hàm và cằm hợp thành hình chữ V mà mọi người thường gọi là khuôn mặt V-line.

Khuôn mặt mang lại vẻ kiêu sa và nữ tính dễ gây thiện cảm cho bất cứ người phụ nữ nào được sở hữu. Tuy nhiên, do cấu trúc xương mặt của phụ nữ Á Đông thường có xu hướng rộng, ngắn khi nhìn trực diện và dẹt khi nhìn nghiêng nên không có nhiều người phụ nữ châu Á sinh ra đã sở hữu gương mặt thanh tú.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay thì các bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp tiêm Botox thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line nhằm khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.
khuon mat v line

Phòng khám chuyên khoa Bác sỹ Văn xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết về phương pháp tiêm Botox tạo gương mặt V-line. Hi vọng  nhưng thông tin dưới đây giúp bạn đọc tìm được sự lựa chọn phù hợp để có một khuôn mặt xinh đẹp như ý.

Các nghiên cứu mới đây cho thấy việc sử dụng phương pháp tiêm Botox tạo gương mặt V-line rất hiệu quả và đã được các chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ ở các nước có nền khoa học thẩm mỹ hiện đại tin dùng và ứng dụng rộng rãi vì sự an toàn sức khoẻ cho người sử dụng và hiệu quả mà nó mang lại.
Phương pháp tiêm Botox thu gọn góc hàm là một thủ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn và đặc biệt không gây đau. Khi thực hiện quá trình tiêm Botox bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí tiêm Botox sau đó có thể thoa thuốc tê hoặc có thể không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Thông thường chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút cho một lần tiêm Botox tạo gương mặt V-line và sau đó khách hàng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi. Sau khi tiêm,  kết quả mà Botox mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Tiêm Botox thu gọn hàm tạo gương mặt V-line
Tiêm Botox thu gọn hàm tạo gương mặt V-line

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin nhóm A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A, Botox được sử dụng dưới dạng tiêm và đã được ứng dụng rộng rãi từ những năm 70 của thế kỷ trước ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh, chi phí hợp lý và giải quyết một số nếp nhăn ở trán, đuôi mắt.

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trình độ nghiệp vụ cao, trang thiếp bị công nghệ hiện đại và chỉ cần mất từ 10-15 phút, Phòng khám chuyên khoa Bác sỹ Văn sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn và thanh tú đến 90% mà không hề đau đớn!

Khuôn mặt sau khi tiêm Botox tạo gương mặt V-line
Khuôn mặt sau khi tiêm Botox tạo gương mặt V-line

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here