Nhấn mí mắt – Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

0
2887

Cặp mắt nói lên thần thái của mỗi chúng ta, đôi mắt nhỏ, nhăn nheo, bọng mắt chính là “thủ phạm” phá hoại gương mặt của bạn, khiến bạn lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Mọi “thủ thuật” che đậy khiếm khuyết vùng mắt bằng mỹ phẩm chỉ là tạm thời.Liệu có phương pháp nào hiệu quả hơn?

nhan-mi-mat-1

Thấu hiểu khao khát làm đẹp thiết thực của phái Đẹp, giới chuyên gia thẩm mĩ đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mĩ mắt tân tiến nhất, hiện đại nhất, trong đó khách hàng tin tưởng áp dụng kĩ thuật nhấn mí  mắt tại Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ Bác Sỹ Văn. Đây  là giải pháp thẩm mĩ mắt không cần phẫu thuật,  là công cục đắc lực trong việc “đánh thức” sức sống của đôi mắt bạn.

Ưu thế của kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhanh chóng, hiệu quả- đảm bảo an toàn.

Bằng công nghệ hiện đại, phương pháp nhấn mí mắt trên này  kéo dài khoảng 30 phút và tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới các mô, tế bào xung quanh, không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, kết quả đạt được là vĩnh viễn. Đặc biệt, bạn sẽ không thấy đau đớn , không để lại sẹo, bạn có thể trở lại cuộc sống thường nhật mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay bất kì một chế độ dinh dưỡng khắt khe nào.

Quá trình – kĩ thuật thưc hiện ra sao?

Quy trình nhấn mí tại thẩm mỹ viện Bác sỹ Văn
Quy trình nhấn mí tại thẩm mỹ viện Bác sỹ Văn

Với một mũi tiêm gây tê, quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không gây bất kỳ khó chịu  hay đau đớn nào. Để tạo được mắt 2 mí to đẹp, không có sẹo, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường cung mí mới, thông qua các điểm nhấn này bác sỹ sẽ luồn chỉ tạo liên kết bền vững giữ cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành một cách tự nhiên và nhanh chóng.
Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn còn do dự, đắn đo gì nữa? Hãy  nhanh chân đến với Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ Bác sỹ Văn để có đôi mắt đẹp như mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here