Một Phòng khám chuyên khoa với bề dày gần 30 năm phát triển

2
1896
Quy trình cắt mí mắt dưới

Phòng khám chuyên khoa Bác Sỹ Văn – Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Nếu phương Tây coi khuôn mặt đẹp là khuôn mặt gây ấn tượng, trẻ trung và cá tính. Thì quan niệm của Á Đông lại cho rằng, một người phụ nữ có khuôn mặt đẹp khi hội đủ những đường nét hài hòa như lông mày lá liễu, mũi dọc dừa, má lúm đồng tiền, mắt bồ câu, môi cắn chỉ… Đẹp và đẹp hơn mỗi ngày vốn là khao khát không của riêng ai. Thấu hiểu điều này, Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sỹ Văn luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên hài hòa cho các chị em.

Được thành lập bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, bác sỹ Khương Thiện Văn. Đến với Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác Sỹ Văn, các chị em sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ  Bác Sỹ Văn đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ thế giới sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Trải qua, gần 30 năm phát triển, Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác Sỹ Văn đã phát triển được cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị máy móc thiết bị tối tân, đảm bảo theo chuẩn của Bộ y tế, đáp ứng phục vụ chu đáo hàng chục lượt khách hàng mỗi ngày. Hệ thống phòng điều trị da chuyên sâu với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Hệ thống phòng Spa được thiết kế theo phong cách sang trọng, yên tĩnh giúp khách hàng thư giãn thoải mái sau những áp lực căng thẳng. Đặc biệt các sản phẩm chăm sóc da mặt đều là các sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Đẹp và đẹp hơn mỗi ngày là khao khát không của riêng ai. Nếu nhan sắc khi sinh ra không thể tự quyết định thì việc thay đổi để có được ngoại hình như ý lại hiệu quả nằm trong tầm tay bạn nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hãy đến với chúng tôi để để cùng trải nghiệm sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt, làn da, vóc dáng của bạn!

Phòng khám chuyên khoa bác sỹ văn, vẻ đẹp tự nhiên!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here